Liên kết mạng xã hội
  • Facebook
  • Youtube
  • Google Plus
  • Twitter

Giới thiệu

Samsung Interior - Giới thiệu
Về chúng tôi

Samsung Interior - Giới thiệu

Bạn đang cần tìm một mẫu đá nhân tạo cao cấp có màu sắc hoa văn đa dạng, chống thấm chống nước vượt trội so với đá tự nhiên và hơn hết là thân thiện với sức khỏe của gia đình bạn?

Với sứ mệnh nâng tầm đẳng cấp không gian sống cho người Việt, Samsung Interior hướng đến cung cấp những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao, thân thiện với môi trường và chất lượng hàng đầu, nhằm mang đến những giải pháp nội thất toàn diện và hiện đại nhất.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức đá nhân tạo Acrylic Solid Surface (STARON) tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, phân phối độc quyền đá nhân tạo Acrylic Solid Surface (STONIA) tập đoàn SNOGEN Hàn Quốc, đá thạch anh nhân tạo Quartz stone (Viatera).

Giấy dán tường, phim dán nội và ngoại thất SOIF

Chúng tôi cam kết là đơn vị đồng hành cùng bạn với đội ngũ giám sát trình độ cao, đội thợ lành nhề, giàu kinh nghiệm; chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tinh tế nhất và dịch vụ chất lượng nhất 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sau 12 năm phân phối độc quyền các thương hiệu đá nhân tạo, Film dán nội thất hàng đầu Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, SAMSUNG INTERIOR đã trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường xây dựng, chúng tôi luôn thay đổi với sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với quy mô sản xuất hơn 10,000 căn hộ/năm cho hơn 200 nhà thầu lớn cả trong và ngoài nước.

SAMSUNG INTERIOR luôn coi trọng sự phát triển bền vững. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ tiết kiệm môi trường tự nhiên mà còn cung cấp những lợi thế đáng kể cho người dùng với thiết kế hiện đại, tiện lợi và giá trị vượt trội. Chiến lược kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là sự phát triển của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại sự hài lòng và nâng cao chất lượng cuộc sống. 
12 năm kinh nghiệm

12 năm kinh nghiệm

10.000 units/năm

10.000 units/năm

4 nhà máy

4 nhà máy

4 nhà máy

4 nhà máy

  • 85 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0902 580 923
  • Email: thu.nguyen@lamnguyen.net
  • Website: www.samsungdeco.com

Fanpage Facebook